Tuesday, 27/09/2022 - 12:25|

Trường Tiểu học Sơn Điền tưng bừng chào đón lễ khai giảng năm học mới.

Hòa chung trong không khí vui tươi của gần 23 triệu học sinh cả nước, sáng nay ngày 5/9, trường Tiểu học Sơn Điền đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023. Đến dự buổi lễ khai giảng hôm nay, nhà trường vinh dự đón tiếp Đ/c K' Xuân – Chủ tịch UBND xã, đại diện cho cấp ủy đảng chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể , ban đại diện hội  phụ huynh học sinh cùng đội ngũ CBGVNV và 394 em học sinh. Trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của ngày Lễ khai giảng, nhà trường được đón nhận những ý kiến phát biểu đầy tâm huyết của Đ/c Chủ tịch UBND xã . Đ/c đã đánh giá rất cao những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học qua đồng thời giao nhiệm vụ cho thầy và trò trong năm học 2022 - 2023. Trước thềm năm học mới, tập thể CBGVNV, HS trường Tiểu học Sơn Điền hứa quyết tâm phấn đấu sẽ gặt hái nhiều thành công.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ :

Tác giả: Trường Tiểu học Sơn Điền
Năm 2022 : 5.492