Saturday, 23/10/2021 - 00:05|

Trường Tiểu học Sơn Điền tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Cùng hòa chung với không khí cả nước hướng tới kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020) nhằm tôn vinh, ngợi ca người thầy cũng như thúc đẩy phong trào thi đua, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, ngày 19/11 trường Tiểu học Sơn Điền tổ chức Hội thi văn nghệ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11.

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11 được nhà trường phối hợp với Đội phát động từ rất sớm đến toàn thể các khối lớp với chủ đề về mái trường, thầy cô và bạn bè.

Hội thi văn nghệ thực sự là một ngày hội của toàn thể học sinh và các thầy cô giáo trường Tiểu học Sơn Điền. Những lời ca, tiếng hát ca ngợi thầy cô được cất lên từ tận đáy lòng của các em học sinh đã mang lại bao cảm xúc khó tả trong mỗi người giáo viên nhân ngày lễ trọng đại này.

Với sự đầu tư, dàn dựng công phu, 16 lớp đã mang đến cho hội thi 16 tiết mục văn nghệ đặc sắc, với nhiều thể loại phong phú, đa dạng. Hội thi văn nghệ là một hoạt động ngoài giờ lên lớp giúp học sinh phát huy được tài năng của mình, đồng thời là cơ hội để các em được giao lưu với thầy cô, bạn bè. Đây là món quà rất ý nghĩa của các em dành tặng cho các thầy cô giáo  - những người lái đò thầm lặng nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Một số hình ảnh của hội thi văn nghệ:

Năm 2021 : 3.818