Saturday, 31/10/2020 - 10:44|

Trường tiểu học Sơn Điền: Phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020

Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT huyện Di Linh về tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, sáng ngày 5/10/2020, trường Tiểu học Sơn Điền tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020.

Học sinh trường Tiểu học Sơn Điền hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

Với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”, tại lễ phát động, nhà trường đã tuyên truyền, lan tỏa ý nghĩa của việc học đến đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.Các hoạt động của tuần lễ được nhà trường tập trung vào các nội dung: Đối với các thầy giáo, cô giáo, phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, tâm huyết với nghề, yêu thương học sinh, tích cực cải tiến phương pháp dạy học, xứng đáng là tấm gương tự học và sáng tạo để học sinh noi theo. Phải không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao tri thức bản thân, phải xác định được nhiệm vụ học tập suốt đời, để học sinh có được những bài học giá trị và thiết thực từ thầy cô.  Đối với học sinh: duy trì phong trào đọc sách một cách thường xuyên, hiệu quả; biết truy cập Internet để tìm đọc những kiến thức hay, bổ ích; đề cao tính tự giác, chuyên cần, tích cực chủ động trong học tập. Các em học ở sách vở, học ở các phương tiện, học ở thầy cô, bạn bè, học ở gia đình, ở xã hội...

Cô Nguyễn Thị Ban- Nhân viên thư viện tuyên tuyền tuần lễ học tập suốt đời

Tuần lễ sẽ diễn ra trong 7 ngày, đây là dịp để tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt Nam. Đồng thời cũng là dịp để hình thành, nuôi dưỡng thói quen và nhu cầu học tập thường xuyên cho cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường, từng bước xây dựng văn hoá học tập suốt đời trên tinh thần tự nguyện, tự giác, có mục tiêu của mỗi cá nhân trong cộng đồng.

Năm 2020 : 3.295