Saturday, 23/10/2021 - 00:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Sơn Điền - Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc

Trường Tiểu học Sơn Điền chia tay giáo viên chuyển trường năm học 2020 - 2021

 Cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, …với biết bao những kỷ niệm vui buồn để lại những dấu ấn không thể nào quên. Trong không khí đầm ấm, cởi mở thắm tình đồng nghiệp, Trường Tiểu học Sơn Điền đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay Thầy Phạm Hồng Điệp, đây là một nghĩa cử đẹp của tình đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và những người ở lại đơn vị.

Thầy Phạm Hồng Điệp chuyển công tác đợt này đã gắn bó với trường từ những ngày đầu mới thành lập. Hơn 18 năm qua, với các cương vị khác nhau Thầy đã có nhiều cống hiến to lớn góp phần xây dựng trường Tiểu học Sơn Điền luôn phát triển bền vững và ngày càng khẳng định vị thế của mình.

Thay mặt toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Họa – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường ôn lại quá trình công tác của thầy Phạm Hồng Điệp. Trải quan một thời gian công tác hơn 18 năm thầy Phạm Hồng Điệp đã để lại cho đồng nghiệp nhiều ấn tượng sâu sắc, khó quên. Quá trình công tác tại nhà trường, mặc dù được phân công và đảm nhiệm những nhiệm vụ khác nhau, song bằng lòng nhiệt huyết, tinh thần vượt khó Thầy Điệp luôn hoàn thành tốt công việc được giao, đóng góp một phần quan trọng trong sự phát triển đi lên của nhà trường. 

 Với tình cảm lưu luyến, chúng tôi trân trọng chúc Thầy chuyển về nơi công tác mới sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh của Thầy với những kỷ niệm đẹp nhất. Chúng tôi xin chúc Thầy chuyển đến nơi công tác mới luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ cho nhà trường mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt chia tay:

Cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động của nhà trường trong buổi gặp mặt chia tay
Thầy Nguyễn Văn Họa – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay 

 

Chi bộ nhà trường tặng quà lưu niệm cho thầy chuyển công tác
Công Đoàn nhà trường tặng quà lưu niệm cho thầy chuyển công tác
Thầy Trần Hải Dương - Hiệu phó nhà trường phát biểu cảm xúc tại buổi gặp mặt chia tay
Thầy K' Phú phát biểu cảm xúc tại buổi gặp mặt chia tay
Thầy K' Brẹp phát biểu cảm xúc tại buổi gặp mặt chia tay
Thầy Phạm Hồng Điệp gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể trường Tiểu học Sơn Điền.

 

Buổi gặp mặt chia tay đã để lại rất nhiều những ấn tượng sâu sắc đối với mỗi thành viên trong tập thể CBGV,  NV, người lao động của đơn vị cũng như cá nhân các đồng chí chuyển công tác.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng 10 : 633
Năm 2021 : 3.818