Friday, 22/10/2021 - 23:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Sơn Điền - Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc

Tọa đàm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 - Trường Tiểu học Sơn Điền

 Hòa trong không khí thi đua chào mừng ngày 20/10 với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của nữ giới, ngày 20/10/2020 Công đoàn trường Tiểu học Sơn Điền đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm Sinh hoạt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).

     Đến dự và chào mừng  buổi  tọa đàm, có thầy giáo Nguyễn Văn Họa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trần Hải Dương - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Tâm – Chủ tịch Công đoàn và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

     Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Có thể nói, trong suốt chiều dài bốn nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc, người phụ nữ đã có đóng góp rất nhiều vào công cuộc dựng xây, bảo tồn, trau dồi, kế thừa, phát huy những phẩm chất đạo đức tốt đẹp từ đời này sang đời khác. Sự đóng góp không tên và thầm lặng của họ đã đúc kết nên những giá trị đạo đức truyền thống cao đẹp. Họ luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.

     Tại buổi  tọa đàm, thầy giáo Nguyễn Văn Họa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những đóng góp tích cực của các cô giáo trong việc trồng người và xây dựng quê hương, đất nước. Trong mỗi việc làm, các chị em đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường và đảm việc nhà. Đồng thời,  kêu gọi các chị em phát huy vai trò cá nhân hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của nhà trường.

     Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật đã mang lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc, để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất đối với các chị em phụ nữ trong nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

Cô Ka Bính - Phó Bí thư Chi đoàn tham gia giao lưu văn nghệ

 

Thầy K' Phú - Bí thư Chi đoàn tham gia giao lưu văn nghệ

 

Cô Nguyễn Thị Tâm - Chủ tịch Công đoàn nhà trường thông qua chương trình buổi tọa đàm
Cô Nguyễn Thị Ban - Trưởng Ban nữ công nhà trường lên ôn lại truyền thống ngày 20/10
Thầy Nguyễn Văn Họa - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát  biểu tại buổi tọa đàm

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 17
Tháng 10 : 632
Năm 2021 : 3.817