Tuesday, 27/09/2022 - 11:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Sơn Điền - Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc

Sôi nổi Hội thi Báo tường chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nằm trong chuỗi các chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của các bạn học sinh. Trường tiểu học Sơn Điền đã tổ chức Hội thi báo tường dành cho các bạn học sinh khối lớp 3, 4, 5 và làm thiệp khối 1, 2 trong nhà trường. Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục cho học sinh về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam.

Với ý nghĩa tốt đẹp đó, Hội thi báo tường đã thu hút sự tham gia đông đảo đến từ các bạn học sinh các lớp. 

Các chi đội đã mang đến Hội thi những tờ báo tường và mô hình báo với những tên gọi khác nhau, xoay quanh các chủ đề như: Ca ngợi về công lao và tình cảm của Chủ tịch Hồ Chí Minh với thế hệ trẻ - những người chủ tương lai của đất nước; thể hiện niềm tự hào của thế hệ trẻ, sự tri ân về công ơn của thầy, cô giáo; phong trào học tập, rèn luyện của học sinh.

Các tác phẩm đều được trình bày hết sức công phu và quy mô, thể hiện sự đầu tư, sự nhiệt tình, sức sáng tạo của các chi đoàn tham gia. Nhiều tác phẩm được Ban Giám khảo đánh giá cao.

Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng Ban Giám khảo, các thầy, cô giáo. Đây cũng là dịp để các học sinh bày tỏ tình cảm, tấm lòng biết ơn tới các thế hệ thầy giáo, cô giáo của học sinh trường tiểu học Sơn Điền.

Một số tác phẩm nổi bật tại Hội thi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 09 : 166
Năm 2022 : 5.492