Saturday, 31/10/2020 - 12:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Sơn Điền - Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc

Lễ Tổng kết và Tiễn học sinh lớp 5 ra trường - Năm học 2019 - 2020

Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc những người chèo đò điểm lại quá trình nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong chặng đường vừa qua. Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 14-07-2020, Trường Tiểu học Sơn Điền đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020 và Lễ ra trường cho HS lớp 5 niên khóa 2015- 2020. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, mở đầu bài diễn văn Tổng kết năm học 2019-2020, thầy Nguyễn Văn Họa - Hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô và các em học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. 

Với những tình cảm với thầy cô, bạn bè đã từng gắn bó trong suốt 5 năm qua em Kim Linh học sinh lớp 5A1 đã thay mặt cho các bạn học sinh lớp 5 phát biểu cảm tưởng của mình trong buổi lễ.

Cuối buổi lễ BGH nhà trường đã trao giấy chứng nhận HTCTTH cho các em học sinh khối 5.

Trong không khí vui mừng với thành quả đã đạt được trong năm học và lắng đọng lưu luyến khi chia tay học sinh lớp 5 với nhiều cảm xúc, thầy Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo; sự phối hợp chặt chẽ của quý bậc phụ huynh; sự đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo của tập thể thầy trò Trường Tiểu học Sơn Điền. Trong năm học tới, nhà trường sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh về mọi mặt để công tác dạy và học ngày càng tốt hơn.

Tác giả: QuânTS
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 10 : 840
Năm 2020 : 3.296