Tuesday, 27/09/2022 - 12:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Sơn Điền - Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc

Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Hoà chung không khí của cả nước sôi nổi hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2020, trường Tiểu học Sơn Điền đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020.

Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy-UBND-HĐND xã Sơn Điền, các ban ngành đoàn thể đóng trên địa bàn xã Sơn Điền, đại diện hội cha mẹ học sinh, quý thầy cô giáo và hơn 400 em học sinh trong trường.

Trường Tiểu học Sơn Điền long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Ông K' Hồng Trưởng Ban đại diện Cha Mẹ học sinh tăng hoa kỉ niệm cho nhà trường
Ông K' Minh - Phó Bí thư Đảng uỷ xã Sơn Điền tặng hoa kỉ niệm cho nhà trường

 

Tiếp theo chương trình là các tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc đến từ các em học sinh trường Tiểu học Sơn Điền:

 

Tại buổi lễ thầy Nguyễn Văn Hoạ – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người. 

Thầy Nguyễn Văn Hoạ - Bí Thư Chi bộ  - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Cô Nguyễn Thị Tâm - Chủ tịch Công đoàn nhà trường tổng kết phong trào thi đua đợt I và phát thưởng cho các lớp đạt thành tích cao trong hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Cũng tại buổi Lễ kỉ niệm, Thầy Nguyễn Văn Hoạ đại diện cho toàn bộ Công đoàn viên trong huyện Di Linh trao phần quà vô cùng ý nghĩa cho thầy K' Đók - Công đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo.

Buổi kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 09 : 166
Năm 2022 : 5.492