Saturday, 18/09/2021 - 00:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Sơn Điền - Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc

Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021 Trường tiểu học Sơn Điền

Sáng ngày 05 tháng 09, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2020 - 2021. Cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường tiểu học Sơn Điền đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới. Đến dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho UBND xã Sơn Điền, đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Cùng với toàn thể CBGV - NV và học sinh Trường tiểu học Sơn Điền.

Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới.

Tiếp theo buổi lễ Thầy giáo Nguyễn Văn Họa - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, Thầy đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Sơn Điền đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường Sơn Điền giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới.

Thầy giáo Nguyễn Văn Họa - Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn khai giảng năm học mới

 

 Buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 của thầy trò trường Tiểu học Sơn Điền đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

Một số hình ảnh của lễ khai giảng:

Thầy Trần Hải Dương - Hiệu phó nhà trường đọc thư chúc mừng lễ khai giảng
Ông K' Xuân - Chủ tịch xã Sơn Điền lên đánh trống khai giảng năm học mới
 
Ông K' Xuân - Chủ tịch xã Sơn Điền lên phát biểu khai giảng của lãnh đạo địa phương
Bà Ka Nhương – Chủ tịch Hội phụ nữ xã Sơn Điền tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng
Cô Ka Bính trao suất học bổng của BCH Đoàn xã Sơn Điền cho học sinh

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng 09 : 128
Năm 2021 : 3.032