Saturday, 20/04/2024 - 03:49|

Hội thi viết chữ đẹp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 trường Tiểu học Sơn Điền

Nhằm thúc đẩy phong trào: “Viết chữ đẹp”; trau dồi các kĩ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp góp phần nâng cao chất lượng dạy học; Phát huy vai trò và trách nhiệm của người giáo viên, động viên, khích lệ các thầy giáo, cô giáo chăm lo rèn luyện chữ viết và duy trì những nề nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh trong nhà trường; tuyển chọn và nâng cao chất lượng chữ viết của giáo viên.

Ngày 16/11/2021, trường Tiểu học Sơn Điền đã tổ chức hội thi: “Viết chữ đẹp” cho giáo viên. Cuộc thi viết chữ đẹp là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm mục đích gìn giữ và phát triển phong trào “Viết chữ đẹp”, thông qua việc “luyện nét chữ” để “rèn nết người”. Bên cạnh đó, viết chữ đẹp còn giúp cho học sinh rèn tính cẩn thận, tính chính xác và tính thẩm mĩ, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục của nhà trường.

Một số tác phẩm của hội thi:

Năm 2024 : 397