Tuesday, 27/09/2022 - 12:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Sơn Điền - Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc

Hội nghị cha mẹ học sinh năm học 2021-2022

Chiều ngày 30 tháng 10 năm 2021, trường Tiểu học Sơn Điền tổ chức hội nghị cha mẹ học sinh năm học 2021- 2022. Tham dự hội nghị có sự hiện diện của Ban đại diện hội cha mẹ học sinh trường; 16 trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp;  Ban giám hiệu nhà trường và phòng Tài vụ. Trong tình hình dịch bệnh còn nhiều phức tạp, các đại biểu tham dự đều tuân thủ khẩu hiệu 5K, đảm bảo giãn cách và khai báo y tế theo đúng quy định.

Mở đầu thầy Nguyễn Văn Hoạ- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo đặc điểm, tình hình nhà trường về đội ngũ cán bộ giáo viên, học sinh và một số kết quả nổi bật và các hoạt động đã thực hiện từ đầu năm học.  Bên cạnh đó, hoạt động dạy- học, các công tác khác của nhà trường cũng được đánh giá cao với các thành tích rực rỡ của giáo viên và học sinh. Đồng thời, thầy Nguyễn Văn Hoạ cũng đưa ra các vấn đề khách quan và chủ quan tồn tại từ đầu năm học để phụ huynh học sinh thấu hiểu, phân tích và đưa ra các biện pháp khắc phục tích cực giúp việc giáo dục, học tập đạt kết quả cao hơn nữa.

Bước sang phần II, hội nghị được thầy Nguyễn Văn Hoạ báo cáo về kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022 gồm thời gian mở đầu- kết thúc của 2 học kì; chỉ tiêu thi đua. Đây là những mục tiêu phấn đấu của thầy và trò nhà trường trong năm học.Phần tiếp theo của hội nghị là nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường: xây dựng nhà trường theo mô hình trường học hạnh phúc, trong đó chú trọng 3 tiêu chí cốt lõi là: yêu thương, an toàn và tôn trọng; cùng với các nhiệm vụ cụ thể và biện pháp thực hiện trong việc giáo dục dạy và học, nhất là giai đoạn dịch Covid-19 vẫn đang có những chiều hướng phức tạp.

Hội nghị diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi cùng sự trân trọng tình cảm, công lao thầy cô của quý phụ huynh học sinh. Có thể thấy sự phối hợp, tương tác giáo dục giữa nhà trường- phụ huynh đã và đang đạt hiệu quả cao trong các năm học vừa qua và những năm học tiếp theo sau này.

Đồng thời, Ban đại diện cha mẹ học sinh trương năm học 2021- 2022 ra mắt ở phần làm việc của phụ huynh. Danh sách gồm có 5 ông (bà):

1. Ông K' Hồng : Trưởng ban

2. Bà Ka Lis

3. Ông K' Xuân

4. Bà Ka Thu

5. Ông K' Giáp

Năm học 2021-2022 bắt đầu trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4 bùng phát với nhiều diễn biến phức tạp. Với sự chủ động, sáng tạo của trường Tiểu học Sơn Điền trong thực hiện các phương án dạy học cùng sự đồng thuận của phụ huynh và sự tuân thủ của học sinh, hoà trong sự đồng lòng và nỗ lực rất lớn của mọi tầng lớp xã hội, dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi, tin tưởng nhà trường sẽ hoàn thành kế hoạch năm học 2021 - 2022 theo đúng thời gian, kế hoạch đề ra đảm bảo chất lượng, an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Một số hình ảnh của hội nghị:

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 09 : 166
Năm 2022 : 5.492