Saturday, 23/10/2021 - 00:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Sơn Điền - Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc

Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức & Người lao động trường Tiểu học Sơn Điền năm học 2020 - 2021

Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức và Người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tổng kết, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học 2019-2020, mặt khác nghiêm túc nêu lên những hạn chế, hướng khắc phục; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học 2020-2021. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên GV, CNV nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng nhau trao đổi, thảo luận; Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Và hơn hết, đây cũng là cơ hội để nhà trường được lắng nghe, chia sẻ, kiến nghị những quyền lợi chính đáng của CBVCNLĐ đối với lãnh đạo các cấp.  Đại biểu về dự hội nghị có ông K' Vít - Bí thư Đảng ủy xã Sơn Điền, ông K' Xuân - Chủ tịch xã Sơn Điền.

Hội nghị được bắt đầu dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch gồm: Thầy giáo Nguyễn Văn Họa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Trần Hải Dương - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Tâm - Chủ tịch Công đoàn nhà trường. Ban thư kí gồm có cô giáo Ka Bính và cô Yang Ka Mỹ Xuyên.

Mở đầu hội nghị, thầy Nguyễn Văn Họa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày "Báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020". Bản báo cáo đã điểm lại những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

Thầy Nguyễn Văn Họa báo cáo tổng kết năm học 2020-2021

 

Thầy giáo Trần Hải Dương - Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ, biện pháp năm học 2020-2021 và những nội dung liên quan tới quyền lợi và trách nhiệm của cán bộ công chức cơ quan.

Thầy Trần Hải Dương trình bày phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021

 

Cô giáo Nguyễn Thị Tâm - Chủ tịch Công đoàn nhà trường báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia và kiến nghị của cán bộ công chức nhà trường trong thời gian chuẩn bị đại hội:

Cô giáo Nguyễn Thị Tâm - Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát động các cuộc vận động, phong trào thi đua

 

Phần tiếp theo là các báo cáo thu – chi tài chính của cô Ka Phượng và báo cáo của Ban thanh tra nhân dân của cô giáo Đới Lệ Hường -Trưởng Ban Thanh tra nhân dân cũng được trình trước Hội nghị một cách công khai và rõ ràng.

Cô Đới Lệ Hường - Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo tại hội nghị
Cô Ka Phương - Nhân viên kế toán báo cáo tài chính tại hội nghị

 

Hội nghị cũng bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022 với 3 đồng chí trúng cử là thầy giáo K' Brẹp, cô giáo Đới Lệ Hường và thầy giáo K' Phú, Cô Đới Lệ Hường là trưởng Ban thanh tra nhân dân

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2020 - 2022

 

Hội nghị đã được nghe 3 bản tham luận đầy tâm huyết và trí tuệ của 3 thầy cô.

Cô giáo Ka Bính - Tổ phó tổ khối 1 với tham luận: “Rèn chữ giữ vở cho học sinh”
Cô giáo Ka Kim - Tổ phó tổ khối 4-5 với tham luận: “Duy trì sĩ số của học sinh”
Thầy giáo K' Phú - Ủy viên BCH công đoàn với tham luận: “Xây dựng khối đại đoàn kết nội bộ”

 

Tại Hội nghị, thầy giáo Nguyễn Văn Họa đã tiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của CBVC; bàn các giải pháp cải tiến, nâng cao đời sống của CBVC.

Cũng trong Hội nghị này, cô giáo Nguyễn Thị Tâm đã công bố các quyết định khen thưởng cho các CBVC đã có thành tích cao trong năm học trước.

Ông K' Vít - Bí thư Đảng ủy xã Sơn Điền, Ông K' Xuân - Chủ tịch xã Sơn Điền trao thưởng cho những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

 

Cuối buổi hội nghị, cô giáo Nguyễn Thị Tâm – Chủ tịch công đoàn và thầy giáo Nguyễn Văn Họa - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ký kết giao ước thi đua.

Cô giáo Nguyễn Thị Tâm – Chủ tịch công đoàn và thầy giáo Nguyễn Văn Họa - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ký kết giao ước thi đua.

 

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Biểu quyết 100% nhất trí thông qua.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng 10 : 633
Năm 2021 : 3.818