Thứ sáu, 19/04/2024 - 17:20|

Hội nghị Ban đại diện Cha mẹ học sinh năm học 2020-2021 trường Tiểu học Sơn Điền

Để tổng kết đánh giá kết quả hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh trường Tiểu học Sơn Điền năm học 2019-2020 , đề ra phương hướng hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2020-2021 và kiện toàn Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, chiều ngày 16/09/2020, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường Tiểu học Sơn Điền đã tổ chức thành công Hội nghị cha mẹ học sinh nhiệm kì 2020-2021.

Tham dự Hội nghị có ông K' Hồng - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhiệm kì 2019-2020, các ông (bà) trong ban Đại diện cha mẹ học sinh các lớp năm học 2020 – 2021. Về phía nhà trường, đại biểu đến dự có đ/c Nguyễn Văn Họa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo, cán bộ chủ chốt, giáo viên chủ nhiệm các lớp.

Đại diện cha mẹ học sinh các lớp 2020 -2021 về dự hội nghị

Mở đầu Hội nghị, ông K' Hồng - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhiệm kì 2019-2020 trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh trường nhiệm kì 2019-2020 và Dự thảo phương hướng hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh trường nhiệm kì 2020 - 2021.

Tiếp theo diễn biến của hội nghị, ông K' Minh - Phó ban đại diện cha mẹ học sinh trình bày báo cáo thu chi tài chính của Ban đại diện cha mẹ học sinh trường nhiệm kì 2019 - 2020.

Tiếp theo là Báo cáo tóm tắt tổng kết năm học 2019 - 2020 và nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong công tác phối hợp của CMHS trong việc giáo dục con em do thầy Nguyễn Văn Họa trình bày. Thầy Hiệu trưởng cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các bậc phụ huynh của toàn trường, đặc biệt là Ban đại diện cha mẹ học sinh đã sát cánh cùng nhà trường trong các hoạt động giáo dục. Những tràng pháo tay lớn chính là sự ủng hộ của tập thể cha mẹ học sinh toàn trường trước những kế hoạch, phương hướng nhà trường đề ra trong năm học mới.

Hội nghị cũng được nghe đ/c Trần Hải Dương - Phó Hiệu trưởng nhà trường có ý kiến trao đổi về các giải pháp nâng cao chất lượng quản lý, giáo dục học sinh tại gia đình từ đó giúp các bậc phụ huynh thực hiện phối hợp tốt hơn với nhà trường trong công tác giáo dục học sinh.

Hội nghị trở nên sôi nổi hơn khi chuyển sang phần thảo luận đóng góp ý kiến vào bản phương hướng hoạt động của Ban đại diện CMHS trong năm học mới. Các ý kiến đều nhất trí, ghi nhận sự cộng tác, phối hợp chặt chẽ của của Ban đại diện cha mẹ học sinh với nhà trường, đề ra các giải pháp thực hiện kế hoạch trong năm học mới, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường đã dốc lòng tâm huyết, tận tụy trong công tác giảng dạy, giáo dục học sinh.

Sau khi Ban đại diện CMHS trường năm học 2019 - 2020 tuyên bố hết nhiệm kỳ, phần nội dung bầu Ban đại diện CMHS mới năm học 2020 - 2021 được tiến hành nhanh chóng với sự ủng hộ, tập trung cao dành cho các nhân sự được giới thiệu. Ban đại diện CMHS trường năm học 2020 – 2021 gồm 5 thành viên với sự tham gia của đại diện CMHS các lớp,Trưởng ban là ông K' Hồng, Phó ban là ông K' Minh. Ban đại diện ra mắt nhận nhiệm vụ trong niềm vui và niềm tin chung của toàn thể hội nghị.

Qua thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, hội nghị đã thu được kết quả tốt đẹp. Sự đồng thuận trong hội nghị thể hiện sự quyết tâm cao của các bậc cha mẹ học sinh sẽ giúp nhà trường có thêm tinh thần, sức mạnh để thực hiện thắng lợi kế hoạch năm học 2020-2021.

Năm 2024 : 396