Tuesday, 27/09/2022 - 11:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Sơn Điền - Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc

Hội khỏe Phù Đổng Trường Tiểu học Sơn Điền năm học 2020 – 2021

Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng những học sịnh có năng khiếu và  đạt thành tích cao để chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện, trường Tiểu học Sơn Điền đã thành lập Ban tổ chức, tổ trọng tài và chính thức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường.

Thầy Trần Hải Dương - Phó hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường

 

Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy giáo Trần Hải Dương - Phó Hiệu trưởng nhà trường – Đại diện Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của học sinh toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời, thầy giáo đã động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng cấp trường thành công tốt đẹp.

Tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này các em tham gia thi đấu ở các bộ môn: Điền kinh, cờ vua, đá bóng nam. Với 3 nội dung thi đấu, các vận động viên được tuyển chọn từ 16 lớp tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, hợp tác, thân ái, trong sáng và cao thượng.

Ngay từ khi có kế hoạch tổ chức Hội khỏe Phù Đổng, nhà trường đã sáng tạo và đầu tư công sức cho các hoạt động triển khai, tạo điều kiện để các học sinh rèn luyện sức khỏe, giao lưu phát huy năng khiếu, nâng cao tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau. Và sau 5 ngày thi đấu đầy sôi nổi, hào hứng, với tinh thần thể thao lành mạnh, Hội khỏe Phù Đổng năm học 2020 - 2021 đã để lại dư âm tốt đẹp trong lòng tất cả cán bộ, giáo viên nhân viên và các em học sinh. 

* Một số hình ảnh của Hội khoẻ Phù Đổng:

Thầy Nguyễn Quốc Hưng - Đại diện tổ trọng tài lên tuyên thề

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo, sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần hăng hái tham gia của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Hội khỏe Phù Đổng trường Tiểu học Sơn Điền đã thành công tốt đẹp, tạo khí thế hào hứng, sôi động, thực sự là ngày hội thể thao học đường. 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 09 : 166
Năm 2022 : 5.492