Friday, 22/10/2021 - 23:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Sơn Điền - Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc

Học sinh trường Tiểu học Sơn Điền vui tết trung thu

 

 

 

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Không biết truyền thống Tết trung thu có từ bao giờ, nhưng mỗi khi trời bắt đầu se lạnh là mọi người lại nhắc nhở nhau nhớ về sự tích chú Cuội cung trăng, sự tích chị Hằng Nga và Thỏ ngọc với những điều vô cùng thú vị. Riêng các em nhỏ thì niềm vui mỗi khi Tết trung thu tới đó là được cùng bạn bè đi rước đèn ông sao, bầy cỗ trông trăng, được xem múa lân và vui chơi dưới ánh trăng rằm.

 Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, Ngày 26/9/2020 trường Tiểu học Sơn Điền đã phối hợp với BCH Đoàn xã Sơn Điền tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm". Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

 Một số hình ảnh của ngày Tết trung thu:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chương trình "Đêm hội trăng rằm" dành cho các bạn nhỏ tại trường Tiểu học Sơn Điền đã khép lại trong không khí thật là vui vẻ, để lại trong lòng mỗi người tham dự một kỉ niệm đẹp và đầy ý nghĩa. Hẹn gặp lại trong mùa trung thu 2021!

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 17
Tháng 10 : 632
Năm 2021 : 3.817