Tuesday, 27/09/2022 - 12:18|

Giao hữu bóng đá chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5

Hòa chung không khí cả nước, sáng ngày 28/4, tại Sân bóng đá trường PTDT Bán trú THCS Sơn Điền, Trường Tiểu học Sơn Điền đã tham gia giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022) và ngày Quốc tế Lao động 1/5.

Tham dự buổi giao lưu có 3 đội bóng gồm: Trường Mẫu giáo Sơn Điền, trường PTDT Bán trú THCS Sơn Điền, trường Tiểu học Sơn Điền. Đây là giải giao hữu nhằm tuyên truyền  kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022), ngày Quốc tế Lao động 1/5. Tạo tình đoàn kết giữa các đơn vị và không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy niềm tự hào, niềm tin với Đảng, góp phần thúc đẩy hoàn thành nhiệm vụ năm học 2021-2022..

Giải giao hữu được tổ chức theo thể lệ ba đội thi đấu vòng tròn tính điểm. Tại trận giao lưu bóng đá, các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt, đầy kịch tính, thể hiện tinh thần đồng đội, sự kết hợp ăn ý, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Giải đấu đã được tổ chức thành công rực rỡ, qua đây là dịp để cán bộ, đảng viên, giáo viên, công nhân viên nhà trường nâng cao ý thức rèn luyện thân thể, tích cực tham gia các hoạt động thể dục - thể thao, nhằm tạo lập một sân chơi lành mạnh, đoàn kết và cùng phát triển tạo thêm động lực để thầy và trò nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học ./.

Một số hình ảnh ngày giao lưu:

Tác giả: Trường Tiểu học Sơn Điền
Năm 2022 : 5.492