Saturday, 31/10/2020 - 12:07|

Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021 trường Tiểu học Sơn Điền

Căn cứ vào Điều lệ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, thực hiện sự chỉ đạo của Ban chấp hành Đoàn xã Sơn Điền và sự đồng ý của Chi bộ trường Tiểu học Sơn Điền, ngày 15 tháng 10 năm 2020, Chi đoàn trường Tiểu học Sơn Điền đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2020 - 2021 nhằm đánh giá tình hình hoạt động trong nhiệm kì qua, phát huy những kết quả đạt được, rút ra những mặt hạn chế, xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì đến và bầu Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kì mới.

Chi đoàn vinh dự được đón Bà Ka Hiền - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn xã Sơn Điền; Đồng chí Nguyễn Văn Họa - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Thị Tâm - Chủ tịch Công đoàn nhà trường; Đồng chí K' Brẹp -   Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường; cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn nhà trường.

Toàn cảnh đại hội

Trong Đại hội, các đồng chí trong Đoàn Chủ tịch lần lượt thông qua chương trình và quy chế làm việc, bản tự phê BCH nhiệm kì 2019 – 2020, bản Báo cáo chương trình công tác đoàn nhiệm kì 2019– 2020 và Dự thảo Chương trình công tác đoàn nhiệm kì 2020 - 2021.

Đại hội cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Ka Hiền – Ủy viên Ban thường vụ Đoàn xã Sơn Điền và đồng chí Nguyễn Văn Họa – Bí thư Chi Bộ, Hiệu Trưởng nhà trường về việc định hướng cho hoạt động công tác Đoàn của trường Tiểu học Sơn Điền trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Tại Đại hội đã đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường Tiểu học Sơn Điền, nhiệm kỳ 2020 - 2021 gồm 03 đồng chí. Với hình thức bầu tín nhiệm trực tiếp tại Đại hội, đồng chí K' Phú đã trúng cử chức vụ Bí thư Đoàn trường.

Đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2020 – 2021 thể hiện rõ ý chí Đoàn viên trường Tiểu học Sơn Điền quyết tâm xây dựng thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh thống nhất cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đoàn cũng như tiếp tục đóng góp xây dựng nhà trường đạt nhiều thành tích mới.

Một số hình ảnh trong buổi đại hội:

Đồng chí K' Phú báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020 và bản dự thảo phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ công tác công đoàn nhiệm kỳ mới 2020 - 2021.
Đồng chí Ka Bính lên thông qua Đề án nhân sự và cơ cấu BCH mới
Đồng chí Ka Sum với tham luận "Một số giải pháp phụ đạo học sinh chưa hoàn thành"
Đồng chí Ka Hiền - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn xã Sơn Điền phát biểu chỉ đạo đại hội
Đồng chí Nguyễn Văn Họa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại hội nghị