Thứ sáu, 30/07/2021 - 04:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Sơn Điền - Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc

Chương trình trang bị kỹ năng và tặng quà cho học sinh Trường Tiểu học Sơn Điền

Ngày 21/6/2020, Phòng Lao động- Thương binh và Xã hội phối hợp với Huyện đoàn, Công an và Trung tâm y tế huyện tổ chức chương trình trang bị kỹ năng và tặng quà cho trẻ em các thôn đặc biệt khó kăn tại trường Tiểu học Sơn Điền. Tại chương trình báo cáo viên của Công an huyện và Trạm y tế xã Sơn Điền tuyên truyền về kỹ năng phòng chống xâm hại, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và phòng chống tai nạn thương tích cho các em.

Cũng tại chương trình, UBND huyện Di Linh trao 30 phần quà đến các trẻ em khó khăn nhưng vươn lên trong học tập, được sự quan tâm của các mạnh thường quân đồng hành với chương trình đã trao 363 phần quà cho các em học sinh.

Cũng trong chương trình Đoàn xã và chi đoàn các trường học trên địa bàn đã chuẩn bị các gian hàng trò chơi thu hút, hấp dẫn cho các em thiếu nhi của xã.

Ban Giám Hiệu , tập thể CBGVCNN cùng toàn thể học sinh trường Tiểu học Sơn Điền xin gửi lời tri ân sâu sắc tới Phòng Lao động- Thương binh và Xã hội , Huyện đoàn, Công an và Trung tâm y tế huyện Di Linh, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã tổ chức chương trình trang bị kỹ năng và tặng quà cho trẻ em các thôn đặc biệt khó kăn tại trường Tiểu học Sơn Điền. Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

Tác giả: QuânTS
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 3
Tháng 07 : 581
Năm 2021 : 2.593