TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN ĐIỀN

   Địa chỉ:  Thôn Đăng Cao, Xã Sơn Điền, Huyện Di Linh, Tỉnh Lâm Đồng

Email:  thsondien@dilinh.edu.vn

Điện thoại: 02633797003

 

1. Tiểu sử: Trường Tiểu học Sơn Điền được thành lập từ khi tách từ trường Tiểu học - Trung học cơ sở Sơn Điền vào năm 2008. Trường đóng trên địa bàn xã Sơn Điền là một xã thuộc vùng kinh tế đặc biệt khó khăn, đa số học sinh là học sinh đồng bào dân tộc thiểu số. 

Từ khi thành lập đến nay, nhà trường luôn được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền cùng với sự giúp đỡ của nhân dân trong xã và truyền thống hiếu học của địa phương, trường đã phấn đấu thi đua Dạy tốt- Học tốt và xây dựng nhà trường ngày một phát triển đi lên cả về quy mô trường lớp và chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất được đầu tư nâng cấp và từng bước được hoàn thiện.

Cơ sở vật chất được đầu tư nâng cấp và từng bước được hoàn thiện.

 

2. Mục tiêu đào tạo: 
- Giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao.

3. Phương châm giáo dục: 
- Quan tâm giáo dục toàn diện: kết hợp giáo dục kiến thức chuẩn với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng thực hành, kĩ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu.
- Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh: Khơi dậy và vun đắp cho mỗi ý tưởng sáng tạo, mỗi khả năng tiềm ẩn của các em, tăng cường khả năng thuyết trình, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm để mỗi học sinh được thành công trong học tập và cuộc sống.
- Quan tâm đến vấn đề tâm lý học đường  giúp các em học sinh có tâm thế học tập thân thiện, tự tin, thoải mái và hiệu quả.

Ban giám hiệu TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN ĐIỀN